So sánh sản phẩm

Doanh số bán hàng máy đo loãng xương CM-300 tại Việt Nam đứng thứ 3 trên thế giới

Ngày đăng : 10:51:21 27-02-2018
Theo báo cáo kinh doanh của công ty FURUNO ELECTRIC CO., LTD (Nhật Bản). Công ty TNHH MTV Thiết bị siêu âm quốc tế CX đã đạt được doanh số bán máy đo loãng xương gót chân bằng sóng siêu âm Furuno CM-300 đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau 2 thị trường tỉ dân là Trung Quốc và Ấn Độ. Điều đó cho thấy việc đo loãng xương đang là mối quan tâm rất lớn của bệnh nhân trong thời điểm hiện tại.
Dòng sản phẩm Máy đo loãng xương gót chân bằng sóng siêu âm CM-300 đang là sản phẩm mới nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay, ra đời vào tháng 12/2015. Với những công nghệ hiện đại nhất, tính năng ưu việt, đơn giản trong quá trình sử dụng, thao tác nhanh chóng, độ chính xác cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bác sỹ.
- Màn hình LCD màu có cảm ứng, thao tác trực tiếp trên màn hình, giao diện trực quan sinh động, dễ sử dụng.
- Bàn để chân có 5 mức kích thước, điều chỉnh đơn giản, nhanh chóng.
- Cảm biến nhiệt gót chân điều chỉnh sự sai số do nhiệt độ môi trường.
- Tích hợp máy in nhiệt để in kết quả trực tiếp trên máy.
- Đầu đo được hỗ trợ với hệ thống đẩy, giúp luôn bám sát với gót chân bệnh nhân trong quá trình đo.
- Tích hợp tính năng hiệu chỉnh và kiểm chuẩn trong máy, không phải sử dụng công cụ hỗ trợ bên ngoài như các dòng sản phẩm của hãng khác.
- Đầu cảm biến được làm bằng vật liệu đặc biệt, giúp tăng tuổi thọ đầu đo, giảm suy hao tín hiệu đo.
- Thời gian đo cực nhanh (trong khoảng dưới 10 giây), tạo sự thoải mái cho bệnh nhân, giảm thời gian làm việc cho bác sĩ.
- Lưu trữ dữ liệu độc lập trong máy, lên tới 20000 bệnh nhân.
- Điều khiển thông qua phần mềm trên máy tính với kết nối có dây hoặc không dây, lưu trữ dữ liệu không giới hạn (phụ thuộc dung lượng ổ cứng máy tính).

Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan