So sánh sản phẩm

Tin tức


 • Cho thuê máy đo niệu dòng đồ

  Kính chào Quí Bác sĩ,

            Chúng tôi, Công ty CX hoạt động từ năm 2007 ,đã cung cấp rất nhiều hệ thống máy đo niệu động học, máy đo niệu dòng đồ cho các phòng khám tư nhân, bệnh viện và không ngừng phấn đấu vươn lên để luôn là một trong rất ít những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng truy cập website: http://nieudonghoc.com.vn

  Hiện nay chúng tôi cung cấp và cho thuê rất nhiều model máy đo niệu dòng đồ:

  - Máy đo niệu dòng đồ không dây/có dây tích hợp máy in nhiệt (Danflow 1000/ Danflow 1100)

  - Máy đo niệu dòng đồ không dây/có dây Danfow 2000/ 3300. Tích hợp pin, thời gian sử dụng lên tới 1-2 năm mà không cần sạc.


  Ngoài ra chúng tôi cung cấp rất nhiều model máy đo niệu động học từ cơ bản đến phức tạp với phần mềm full optioncho các phép đo: "niệu dòng đồ, bàng quang kế, kiểm tra áp suất và dòng chảy, áp lực đường niệu đạo, VLPP (Valsava Leak Pressure Point, áp lực dò Valsava), điện cơ tầng sinh môn, biofeedback (phương pháp phản hồi sinh học), và áp lực hậu môn trực tràng (anorectal manometry)". Quí bác sĩ không cần phải bỏ thêm chi phí để nâng cấp phần mềm.

  Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chính hãng, công ty CX luôn nỗ lực hỗ trợ tối đa 24/7 cho bác sĩ về khâu lắp đặt, hướng dẫn, bảo hành và bảo trì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi thắc mắc của bác sĩ về máy đo niệu động học, máy đo niệu dòng đồ, cách vận hành sử dụng máy. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý bác sĩ những phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. 

         

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email hoặc qua số điện thoại 0983395454.

 • Ghi điện cơ và điện thần kinh

  Mở đầu Từ lâu người ta đã phát hiện ra rằng, cơ có thể co được là do quá trình khử cực của màng sợi cơ. Để có được sự khử cực màng đó, người ta có thể dùng 2 phương pháp: Dùng một dòng 
 • Electromyography (EMG), Điện cơ

  Kết quả EMG có thể tiết lộ rối loạn chức năng thần kinh, rối loạn chức năng cơ hoặc các vấn đề với truyền dẫn tín hiệu thần kinh-cơ.

 • Sự khác nhau giữa máy điện tim 3 kênh, 6 kênh, 12 kênh

  Lâu nay, khi nhắc tới máy điện tim. Người ta vẫn thường có thêm số kênh (cần) phía sau tên máy. Vậy sự khác biệt giữa các kênh (cần) ra sao? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.